Người dùng Google Chrome có thể chuyển đổi, nén, ký các tài liệu PDF bằng Acrobat Online mới

Adobe và Google đang cùng nhau đơn giản hóa cách người dùng tạo, chuyển đổi, nén, ký và thiết kế tài liệu PDF trên Chrome, nhờ sự hỗ trợ của PDF.new. Gần đây, Google Registry đã công bố một phần mở rộng tên miền .new. Rất nhiều công ty bao gồm Spotify, Medium và bây giờ là Adobe đã tham gia vào sáng kiến ​​mới này.

Adobe Acrobat Online ra mắt PDF.new

Adobe hiện đang giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều việc hơn với các tệp PDF trong trình duyệt Chrome của Google. Người dùng không chỉ có thể tạo tài liệu PDF dễ dàng mà còn có thể ký, nén tài liệu PDF và chuyển đổi hình ảnh hiện có sang tài liệu PDF trong vòng vài giây.

Lisa Croft - Giám đốc Hỗ trợ Sản phẩm Truyền thông Kỹ thuật số tại Adobe cho biết: “Chúng tôi đang tung ra rất nhiều hành động PDF miễn phí trong năm nay - cho phép mọi người truy cập vào 20 công cụ trực tuyến Acrobat siêu đơn giản, miễn phí vào năm 2020”. Ra mắt 20 hành động PDF miễn phí siêu đơn giản vào năm 2020 không phải là một kỳ công nhỏ, nhưng chúng tôi đang sẵn sàng cho thử thách.
  • PDF.New giúp chuyển đổi sang PDF dễ dàng hơn. Tất cả người dùng cần làm là chọn và tải lên tệp Microsoft Word, Excel, PowerPoint hoặc tệp hình ảnh (JPG, PNG, TIFF) để chuyển đổi sang PDF.
  • Sign.New cho phép người dùng thêm hộp văn bản, dấu kiểm và chữ ký hoặc tên viết tắt của bạn vào tài liệu PDF. Sau khi tạo chữ ký, bạn có thể thêm chữ ký đó vào bất kỳ đâu trong tệp PDF.
  • Adobe có liên kết ngắn chuyển đổi PDF dành riêng cho tiện ích mở rộng của mình ở dạng JPGtoPDF.New. Chuyển đổi PDF hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và tài liệu bao gồm DOCX, DOC, XLSX, XLS, PPTX, PPT, JPG, PNG, TIFF và BMP.
  • Adobe còn cho phép người dùng Chrome nén các tài liệu PDF, nhờ sự hỗ trợ của CompressPDF.New.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, miền Create.New mới của Adobe là đích đến của Adobe Spark Post. Nó cho phép người dùng tạo nội dung hoạt động tốt nhất cho khán giả phương tiện truyền thông xã hội.
Không cần phải nói, quyền truy cập vào các trang web mới này không chỉ giới hạn ở Chrome. Bạn có thể muốn xem trang whats.new của Google.

Trong tin tức liên quan, Google Chrome đang phát triển một tính năng Tab Search mới để cho phép người dùng tìm kiếm qua hàng trăm tab, nhóm và cửa sổ đã mở. Tính năng này có khả năng mang lại một tùy chọn tìm kiếm tab mới thông qua một nút trên thanh công cụ của trình duyệt, dự kiến ​​sẽ cung cấp cho người dùng chế độ xem bong bóng để truy cập vào thanh tìm kiếm mới.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này