Microsoft Teams cho phép tối đa 20.000 người tham gia tham gia các cuộc họp

Có vẻ như Microsoft hiện muốn đưa thông tin liên lạc của bạn lên một tầm cao mới, nhờ sự giúp đỡ của một số dịch vụ mới trong Nhóm Microsoft . Khi mức tiêu thụ chung của các dịch vụ liên lạc và gọi video từ xa trên toàn thế giới tiếp tục tăng, Microsoft đã chuẩn bị giới thiệu loạt cập nhật tiếp theo trong Teams, dịch vụ hội nghị truyền hình doanh nghiệp của công ty.

Microsoft công bố các bản cập nhật Teams mới

Microsoft Teams đã công bố những gì nó mô tả là các khả năng giao tiếp tiên tiến mới để giúp người dùng đạt được trải nghiệm tuân thủ, liền mạch, chuyên nghiệp hơn. Trong bài đăng trên blog gần đây, Microsoft đã viết:
As our customers are mastering using Teams for group meetings, they want to increase their reach, and use the same familiar tool to deliver online meetings and events at a much broader scale. Naturally, this scale requires both structure and admin control, to achieve a more professional, seamless, compliant experience.
Microsoft Teams hiện cho phép tối đa 20.000 người tham gia tham gia các cuộc họp. Tuy nhiên, Microsoft đã giới hạn quy mô của các cuộc họp tương tác với 1.000 người tham gia. Khi đạt đến giới hạn này, những người tham gia khác có thể tham gia các cuộc họp qua chế độ 'chỉ xem'. Có nghĩa là, ngoài 1.000 người tham dự ban đầu, những người tham gia khác không thể là một phần tích cực của các cuộc họp nhóm vì họ chỉ có thể tham dự các cuộc họp.

Là một phần của kiểm soát quản trị nâng cao của Teams, Microsoft đang cung cấp cho quản trị viên Teams một số khả năng mới để quyết định cấu trúc của các cuộc họp. Quản trị viên giờ đây có thể thêm thương hiệu của công ty họ vào các cuộc họp, nhờ vào phòng họp của thương hiệu . Tính năng này sẽ có sẵn trong những tháng tới. Trong tương lai, các tổ chức có thể mở rộng thương hiệu của họ đến trải nghiệm cuộc họp Teams cốt lõi.
Trong các tin tức liên quan, Microsoft hiện đang làm việc trên một tính năng 'Gọi hợp nhất' mới để cho phép người dùng Teams hợp nhất các cuộc gọi một-một. Tính năng này hiện đang được phát triển và được thiết lập để phát hành vào tháng tới (tháng 8 năm 2020). Người dùng có thể thêm người vào các cuộc gọi nhóm bắt đầu từ các cuộc trò chuyện nhóm trong Microsoft Teams, nhưng họ không thể thêm người vào các cuộc gọi trực tiếp, điều mà Microsoft đang giải quyết trong các bản cập nhật trong tương lai.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này