All-in-One Messenger - Hợp nhất tất cả các ứng dụng nhắn tin của bạn vào một nơi

Ngày nay, hầu hết chúng ta sử dụng nhiều ứng dụng nhắn tin để duy trì kết nối với các nhóm người khác nhau. Chúng bao gồm Slack cho doanh nghiệp hoặc công việc, Facebook cho vô số bạn bè và bạn cùng nhóm, và tất nhiên là WhatsApp cho bạn bè và gia đình. Chắc chắn, có sự hiện diện trên các nền tảng này là quan trọng, nhưng theo kịp từng nền tảng đó là một nhiệm vụ lớn. Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, ghi nhớ nhiều chi tiết đăng nhập và nhiều thông báo - đó là rất nhiều điều cần cập nhật. May mắn thay, có một giải pháp và nó được gọi là All-In-One Messenger.

Đánh giá ứng dụng All-In-One Messenger

Ứng dụng All-In-One Messenger là một ứng dụng nhắn tin và hoạt động trên mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac, Linux. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý nhiều nền tảng nhắn tin với nhau. All-in-One Messenger kết hợp các dịch vụ trò chuyện và nhắn tin thành một ứng dụng đơn giản và hiển thị thông báo trên màn hình cho các tin nhắn mới và chưa đọc. Nói một cách đơn giản, nó làm cho bạn hiệu quả hơn với thời gian phản hồi của mình.

Các tính năng hàng đầu của All-in-One Messenger

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các tính năng của ứng dụng All-in-One Messenger:
 • Hỗ trợ hơn 50 app - Hiện tại, all-in-one messenger hỗ trợ hơn 51 dịch vụ tin nhắn. (Chúng tôi đã chia sẻ danh sách bên dưới).
 • Nhiều phiên bản - Hỗ trợ nhiều phiên bản của một trình nhắn tin như Slack, WhatsApp hoặc Facebook. Điều này làm cho ứng dụng này trở nên hoàn hảo cho những người phải quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc.
 • Bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn - All-in-One Messenger không lưu trữ thông tin đăng nhập của người dùng và không đọc các tin nhắn đã nhập. Ngoài ra, vì mỗi người đưa tin duy nhất sống trong tab riêng của nó, nên sự can thiệp của các người đưa tin hoặc tài khoản riêng biệt sẽ không xảy ra.
 • Có thể tùy chỉnh - Người dùng có thể thay đổi giao diện, quản lý Push Notifications và thậm chí sử dụng chế độ tối. Tab cài đặt của nó có hầu hết các tính năng tùy chỉnh được tổ chức để dễ dàng truy cập.
 • Thông báo trên màn hình - ứng dụng sắp xếp tất cả số lượng tin nhắn chưa đọc trong thanh ứng dụng và nhắc người dùng qua Desktop Notifications.

Sử dụng All-in-One Messenger

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng từ biểu tượng trên màn hình hoặc đơn giản là tìm kiếm ứng dụng đó trong Start Menu. Tìm ứng dụng All-in-One và nhấp đúp vào ứng dụng đó để khởi chạy ứng dụng.

Thêm tài khoản mới vào All-in-One

Sau khi cửa sổ ứng dụng mở ra, bạn có thể thêm các sứ giả mà bạn muốn truy cập thông qua tùy chọn Add Messenger xuất hiện trên bảng điều khiển bên trái.
Có một tập hợp các tùy chọn tương tự mà người dùng có thể bật cho tất cả các sứ giả, chúng bao gồm Bật thông báo, Bật âm thanh, Bật huy hiệu chưa đọc và Ngôn ngữ kiểm tra chính tả. Theo mặc định, các tùy chọn này được bật trên ứng dụng. Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn dựa trên yêu cầu của mình và cuối cùng nhấp vào tùy chọn Lưu. Sau khi hoàn tất, biểu tượng messenger bắt đầu xuất hiện trên Pin Bar xuất hiện trên đầu cửa sổ ứng dụng.
Bạn cũng có thể xem tất cả các tin nhắn đã lưu trong tùy chọn Your Messenger trong Cài đặt. Các Pin Bar là rất thuận tiện vì nó làm cho việc quản lý rất nhiều các ứng dụng dễ dàng và loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng tin nhắn hoặc các cửa sổ trình duyệt.

Thông báo trên màn hình:

Ứng dụng Messenger tất cả trong một hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc trong Pin Bar của bạn. Ngoài ra, nó cũng thông báo cho bạn thông qua Desktop Notifications.
Nói một cách đơn giản, bạn có một cái nhìn tổng hợp về tất cả các tin nhắn chưa đọc của mình, do đó, bạn không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng và phản hồi của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng tùy chỉnh:

Cùng với việc hỗ trợ nhiều dịch vụ như Facebook Messenger, Skype, Hangout, Slack và nhiều dịch vụ khác, ứng dụng này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm tùy chỉnh tuyệt đẹp bao gồm các tùy chọn Chế độ tối và Chủ đề tab.

Để kích hoạt chế độ Dark Mode, hãy vào Cài đặt tùy chọn từ thanh bên trái và bật chế độ tối hiện diện dưới Toggle Appearance.
Xin lưu ý - Chế độ tối trong ứng dụng này chỉ hoạt động trên ứng dụng nhắn tin tất cả trong một chính, có nghĩa là nó không bật chế độ tối trên tất cả các ứng dụng nhắn tin riêng lẻ mà bạn đang chạy trên Tất cả trong một. Do đó, nếu bạn muốn có Chế độ tối trên tất cả các sứ giả, bạn sẽ phải bật chế độ này trên từng ứng dụng.

Một tính năng tùy chỉnh thú vị khác là Tab Theme cho phép bạn tùy chỉnh Pin Bar của ứng dụng . Bạn có thể có ứng dụng hiển thị thanh ghim dưới dạng Biểu tượng, Ngang và Dọc. Trong số này, chế độ xem Biểu tượng là tốt nhất.

Sử dụng nhiều trường hợp:

Đây là một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng nhắn tin Tất cả trong một và hoàn hảo cho những người sử dụng nhiều tài khoản trong một trình nhắn tin, ví dụ như WhatsApp, Messenger hoặc Telegram. Người dùng có thể thêm Messenger theo quy trình tương tự như đã đề cập ở trên. All-In-One thêm trình nhắn tin mới trong ' Pin Bar ' dưới dạng một biểu tượng riêng biệt, điều này cho biết bạn đã đăng nhập bằng 2 hoặc nhiều tài khoản.
Tính năng này làm cho Tất cả trong Một trở thành công cụ hoàn hảo để quản lý nhiều tài khoản xã hội cùng một lúc.

Giữ cho ứng dụng chạy trong nền:

Nếu bạn muốn ứng dụng tiếp tục chạy trong nền, bạn sẽ phải bật Keep trong nền khi đóng cửa sổ trong tùy chọn Cài đặt chung.
Bật tùy chọn này sẽ đảm bảo rằng ứng dụng của bạn luôn chạy ngay cả khi bạn nhấp vào tùy chọn 'Đóng' trên Cửa sổ ứng dụng.

Tắt / xóa tin nhắn:

Để tắt Messenger, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên Pin Bar.
Khi bạn tắt một trình nhắn tin, biểu tượng ngay lập tức chuyển sang màu xám cho biết rằng trình nhắn tin đã bị vô hiệu hóa.
Bây giờ nếu bạn muốn xóa hoàn toàn một trình nhắn tin, bạn có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn Trình nhắn tin của bạn và chuyển qua danh sách của người gửi tin nhắn. Khi làm như vậy, các tùy chọn để tắt / xóa xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng xóa và nhấn Ok để xác nhận hành động của mình.
Giao diện đơn giản và rõ ràng của ứng dụng làm cho việc tắt / xóa sứ giả trên ứng dụng Tất cả trong Một trở thành một trải nghiệm đơn giản.

Các ứng dụng được hỗ trợ bởi All-in-One messenger:

Dưới đây là danh sách các ứng dụng được hỗ trợ bởi ứng dụng Messenger này:
 1. Android Messages
 2. BearyChat
 3. Chatwork
 4. Cisco Spark
 5. Crisp
 6. DingTalk
 7. Discord
 8. Facebook Messenger
 9. FastMail
 10. Flock
 11. Flowdock
 12. Gadu-Gadu
 13. Gitter
 14. Google Calendar
 15. Google Hangouts
 16. Google Mail
 17. Google Meet
 18. Google Voice
 19. Grape
 20. GroupMe
 21. Houseparty
 22. ICQ
 23. IRCCloud
 24. Idobata
 25. Instagram
 26. Jitsi Meet
 27. LinkedIn
 28. Mattermost
 29. Microsoft Teams
 30. Missive
 31. Noysi
 32. ProtonMail
 33. Pushbullet
 34. Riot
 35. RocketChat
 36. Skype
 37. Slack
 38. Spectrum Chat
 39. Steam
 40. Tawk
 41. Telegram
 42. Threema
 43. Tinder
 44. TweetDeck
 45. Twitch
 46. Twitter
 47. VK Messenger
 48. Voxer
 49. WeChat
 50. WhatsApp
 51. Wire
XINGMiễn là bạn đã cài đặt All-In-One Messenger trong hệ thống của mình, bạn có thể kết hợp tất cả hoặc bất kỳ sứ giả nào được liệt kê ở trên lại với nhau trên một màn hình. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này, hãy nhấp vào đây để tải phần mềm về hệ thống của bạn.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này