Xóa các hạn chế PDF bằng phần mềm miễn phí hoặc các công cụ trực tuyến

Một tác giả hoặc chủ sở hữu PDF có thể đặt các hạn chế khác nhau trên tệp PDF của mình. Vì vậy, tùy thuộc vào các hạn chế được bật trên PDF, bạn sẽ không thể sao chép nội dung của tài liệu PDF, mở PDF mà không cần mật khẩu chính xác, chỉnh sửa văn bản, chú thích hoặc tô sáng PDF, in tệp PDF chất lượng cao, v.v. Nếu bạn muốn loại bỏ những hạn chế đó khỏi một số PDF, thì bài đăng này có giải pháp dễ dàng.

Trước khi bạn vội vàng loại bỏ các hạn chế PDF, bạn phải có mật khẩu được đặt để nhập quyền/hạn chế. Nếu không, các tùy chọn này sẽ không hoạt động.

Xóa các hạn chế PDF miễn phí

Bài đăng này bao gồm hai công cụ trực tuyến miễn phí và hai phần mềm miễn phí để xóa quyền khỏi PDF. Mặc dù các dịch vụ đặt giới hạn kích thước cho các tệp PDF, phần mềm được đề cập trong bài đăng này giúp bạn thêm PDF mà không có bất kỳ giới hạn kích thước nào. Hãy kiểm tra các phần mềm và dịch vụ xóa quyền PDF này:
  • Online2pdf.com
  • PDF2Go
  • PDF Restrictions Remover
  • PDF Unlock.
Chúng ta hãy xem chúng.

1. Online2pdf.com


Online2pdf.com cung cấp rất nhiều tính năng. Nó cho phép bạn nén tài liệu PDF, xoay trang, chuyển đổi PDF sang Excel, Word và PowerPoint, sắp xếp lại các trang PDF, bảo vệ PDF, mở khóa PDF, v.v. Bạn cần sử dụng tính năng mở khóa PDF đó để xóa quyền khỏi PDF.

Tùy chọn làm cho nó tốt hơn là bạn có thể xóa các hạn chế khỏi nhiều tệp PDF cùng một lúc. Bạn có thể tải 20 PDF file cùng một lúc và cũng thiết lập các tùy chọn để có được file PDF riêng biệt trong sản lượng hoặc một tập tin PDF duy nhất hoặc sáp nhập. Giới hạn kích thước được giới hạn ở 100 MB cho một tệp PDF và 150 MB cho nhiều tệp PDF.

Để xóa các hạn chế khỏi PDF, sử dụng liên kết này. Sau đó, bạn có thể tải lên một hoặc nhiều tệp PDF bằng nút Browse. Khi tệp PDF được tải lên, nhấp vào biểu tượng PDF read protection và nhập mật khẩu mở. Nếu PDF không được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn có thể để tùy chọn đó. Sau đó, đảm bảo convert tùy chọn được đặt thành PDF để bạn chỉ nhận được đầu ra ở định dạng PDF.

Sử dụng nút Convert và sau đó bạn sẽ nhận được tệp PDF đầu ra mà không có bất kỳ hạn chế nào. Trước khi chuyển đổi, bạn cũng có thể thêm quyền mới (mở mật khẩu, sửa đổi khóa, v.v.) bằng cách sử dụng tab Protection. Nếu không, tạo PDF đã mở khóa và sử dụng nó.

2. PDF2Go

Dịch vụ PDF2Go có các tính năng tương tự như Online2pdf.com. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau như nén PDF, sắp xếp và xóa các trang PDF, giúp PDF có thể tìm kiếm, thay đổi kích thước trang PDF, bảo vệ PDF, sửa chữa PDF, mở khóa PDF, v.v. Tính năng mở khóa có một số tùy chọn thú vị giúp nó hữu ích.

Bạn có thể mở khóa nhiều tệp PDF hoặc một tệp PDF. Nó hỗ trợ bốn cách để tải lên một tệp PDF. Bạn có thể tải lên một tệp PDF từ máy tính để bàn, Dropbox, Google Drive hoặc thêm URL của một tệp PDF trực tuyến. Dịch vụ này có thể được sử dụng mà không cần đăng ký hoặc với một tài khoản miễn phí. Gói không đăng ký miễn phí cho phép bạn tải lên PDF với kích thước tối đa 50 MB và mở khóa 3 tệp PDF cùng một lúc. Mặt khác, gói đăng ký miễn phí của nó hỗ trợ PDF kích thước 100 MB và giúp bạn mở khóa 5 tệp PDF cùng một lúc.

Nhấn vào đây để mở trang mở khóa PDF của nó. Sau khi mở, tải lên PDF từ bất kỳ nguồn nào được hỗ trợ, cung cấp mật khẩu mở của PDF và sau đó nhấn nút Bắt đầu . Điều này sẽ làm công việc và loại bỏ quyền từ PDF.

3. PDF Restrictions Remover

PDF Restrictions Remover là phần mềm miễn phí với giao diện rất đơn giản. Nó có tính năng loại bỏ hàng loạt các hạn chế khỏi các tệp PDF. Bạn có thể thêm các tệp PDF khác nhau, thêm mật khẩu mở của chúng và sau đó bắt đầu quá trình tạo các tệp PDF đầu ra không có bất kỳ hạn chế in, sao chép và chỉnh sửa nào.

Sử dụng loại bỏ bảo vệ PDF này cũng dễ dàng. Sử dụng nút Add PDF và nhập mật khẩu của họ. Bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự các tệp đầu vào và xóa bất kỳ tệp PDF nào khỏi danh sách. Nhấn nút Create PDF và nó sẽ loại bỏ các hạn chế và lưu trữ các tệp đầu ra trong một thư mục riêng. Bạn không thể đặt thư mục đầu ra. Nó tự động tạo một thư mục trong Documents và mở thư mục đó sau khi tất cả các tệp PDF được xử lý.

Bạn có thể tải phần mềm này từ đây.

4. PDF Unlock

PDF Unlock là một phần mềm nhỏ và tính năng loại bỏ các hạn chế khỏi PDF hoạt động rất tốt. Bạn cũng có thể thêm nhiều tệp PDF, nhưng tất cả các tệp PDF đó phải có cùng mật khẩu mở để loại bỏ các hạn chế. Nếu tài liệu PDF của bạn có mật khẩu khác nhau, thì bạn cần mở khóa từng cái một.

Sử dụng nút Select PDF/s để thêm tệp PDF. Mặc dù giao diện của nó cho thấy bạn có thể kéo tệp PDF nhưng tính năng này không hoạt động. Khi PDF được thêm vào, cung cấp mật khẩu mở. Bạn cũng có thể chọn lưu các tệp PDF đã mở khóa trong cùng thư mục gốc hoặc một số thư mục khác. Đặt các tùy chọn và nhấn nút Unlock để nhận đầu ra.

Bạn có thể tải nó ở đây.

Vì vậy, đây là một số tùy chọn tốt để loại bỏ các hạn chế PDF sau đó bạn có thể sao chép, in, sửa đổi và tô sáng các tệp PDF. Hy vọng những lựa chọn này sẽ giúp ích.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này