Chuyển đổi file PDF scan sang file PDF có thể chỉnh sửa miễn phí

Nếu bạn có một tập tin PDF scan, bạn không thể làm nổi bật PDF, tìm kiếm văn bản, chỉnh sửa, sao chép nội dung PDF, vv Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải chuyển đổi PDF scan sang PDF searchable. Bài đăng này sẽ giúp bạn về cách làm điều đó với một số tùy chọn miễn phí. Các tùy chọn được đề cập trong bài đăng này cho kết quả tốt bằng cách giữ lại bố cục PDF càng nhiều càng tốt.

Convert Scanned PDF to Searchable PDF

Chúng tôi chia sẻ 2 dịch vụ miễn phí và 3 phần mềm miễn phí để có thể searchable PDF. Cho dù nội dung PDF có sẵn trong một bảng hoặc một số hộp, tất cả nội dung PDF được tìm nạp từ các trang được quét và một tệp PDF có thể tìm kiếm mới được tạo ra. Khi bạn nhận được đầu ra, bạn có thể chỉnh sửa PDF trong Microsoft Word hoặc phần mềm chỉnh sửa PDF khác , tìm kiếm văn bản, tô sáng PDF và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Xin lưu ý rằng quá trình chuyển đổi các tệp PDF được quét sẽ chậm hơn đối với các tệp PDF lớn do số lượng từ và trang có trong các tệp PDF đó. Trước tiên hãy bắt đầu với các dịch vụ.

1. PDF2Go


Dịch vụ PDF2Go này cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp PDF được quét cùng nhau. Nó tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn của các tệp đầu vào để bắt đầu chuyển đổi. Nó có hai gói miễn phí - chưa đăng ký và đăng ký. Trong gói đầu tiên, dịch vụ có thể được sử dụng mà không cần đăng ký và có thể tải lên tới 50 MB PDF. Ngoài ra, 3 tệp PDF có thể được chuyển đổi trong một lần. Trong gói thứ hai, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí, và sau đó nó sẽ cho phép bạn tải lên một tệp PDF có kích thước lên tới 100 MB. Có thể thêm tối đa 5 tệp PDF để có thể tìm kiếm chúng. Sử dụng kế hoạch phù hợp với bạn.

Liên kết này sẽ mở trang tìm kiếm PDF của nó. Tải lên PDF bằng bất kỳ một trong bốn tùy chọn - Google Drive, online PDF, Dropbox và máy tính để bàn. Thêm PDF và nó sẽ phát hiện ngôn ngữ PDF. Bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ PDF bằng menu thả xuống. Sử dụng nút START để bắt đầu chuyển đổi. Đợi cho đến khi quá trình kết thúc và sau đó tải xuống PDF có thể tìm kiếm.

2. Free PDF Online

Free PDF Online có nhiều công cụ để chuyển đổi, xem và chỉnh sửa tệp PDF. Trong số các công cụ đó, bạn có thể sử dụng OCR PDF tool của nó để chuyển đổi tệp PDF được quét sang tài liệu PDF có thể tìm kiếm. Nó không đề cập đến giới hạn kích thước để tải lên PDF, nhưng bạn có thể chuyển đổi 20 tệp PDF được quét trong một ngày, điều này là đủ tốt. Một bản PDF được quét có thể được chuyển đổi trong một lần duy nhất.

Bạn có thể nhấp vào đây để mở trang chuyển đổi PDF được quét. Khi trang được mở, hãy thêm PDF từ máy tính để bàn và đặt ngôn ngữ PDF. Cuối cùng, nhấn nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF được quét. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hãy tải xuống tệp PDF có thể tìm kiếm đầu ra.

3. PDF24 Creator

Phần mềm PDF24 Creator là bộ PDF mang đến trình đọc PDF, trình nén, trình tạo, chụp màn hình, nhận dạng văn bản và các công cụ khác. Bạn cần sử dụng tính năng nhận dạng văn bản của nó để chuyển đổi các tệp PDF được quét. Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tệp PDF được quét giúp nó trở thành một lựa chọn tốt hơn. Đối với mỗi tệp PDF đầu vào, nó cũng hiển thị số lượng từ và trang được tìm nạp để làm cho PDF có thể tìm kiếm được.

Để chuyển đổi các tệp PDF được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm, hãy sử dụng nút Thêm tệp . Sau đó, bạn có thể đặt ngôn ngữ đầu vào và chất lượng PDF đầu ra (thấp, cao, tốt nhất, chất lượng fax, v.v.). Ngoài ra còn có một số tùy chọn bổ sung mà bạn có thể sử dụng. Nó cho phép bạn thêm một hậu tố vào tên của các tệp PDF đầu ra, bỏ qua các trang và các tệp PDF đã bao gồm văn bản có thể tìm kiếm, cung cấp vị trí thư mục đầu ra, v.v. Đặt các tùy chọn và sau đó bắt đầu công việc. Từng người một, nó sẽ chuyển đổi các tệp PDF và lưu các tệp PDF có thể tìm kiếm trong thư mục đầu ra.

Bạn có thể lấy phần mềm này bằng liên kết này.

4. ByteScout PDF Multitool

ByteScout PDF Multitool cũng là một bộ PDF và có sẵn để sử dụng miễn phí cho các mục đích phi thương mại. Nó đi kèm với các tính năng như chuyển đổi PDF sang nhân TIFF, trích xuất văn bản từ PDF dưới dạng TXT, XLSX, CSV, xóa văn bản và hình ảnh khỏi PDF, thêm hình ảnh vào PDF, tách và hợp nhất PDF, v.v. Bạn cần sử dụng tính năng Tìm kiếm tài liệu PDF của nó để chuyển đổi PDF được quét.

Một tùy chọn duy nhất đi kèm với tính năng này là bạn có thể xác định phạm vi trang để chuyển đổi PDF được quét . Do đó, nếu bạn muốn chuyển đổi 1-10 trang được quét trong số 100, thì chỉ cần đặt phạm vi trang và nó sẽ chỉ chuyển đổi các trang đó và giữ phần còn lại của các trang được quét trong tệp PDF đầu ra.

Ở phía bên trái giao diện của nó, sử dụng tùy chọn Tài liệu mở để thêm PDF. Sau đó, nhấp vào tùy chọn 'Tạo tài liệu PDF có thể tìm kiếm' hiển thị trên thanh bên trái. Một hộp cài đặt sẽ mở ra. Ở đó, bạn có thể đặt các tùy chọn như ngôn ngữ PDF, xử lý trang hiện tại, tất cả các trang hoặc một phạm vi trang cụ thể, phát hiện các trang được xoay trong tệp đầu vào, tự động tắt hình ảnh được quét để xuất ra, v.v. Khi tùy chọn được đặt, nhấn nút Tài liệu quy trình . Khi PDF được quét được chuyển đổi, bạn có thể lưu tệp PDF có thể tìm kiếm trong bất kỳ thư mục nào.

Tải phần mềm này tại đây.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này