Mẹo giặt quần áo trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0


Bạn đã bao giờ nghĩ về việc áp dụng công nghệ từ một thời đại để có ích cho cuộc sống hàng ngày? Đối với những người bạn chưa biết, chúng ta đang ở thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong thời đại công nghiệp này đã bắt đầu phát triển theo hướng tối ưu hóa sự hiện diện của công nghệ, đặc biệt là công nghệ internet. Công nghệ internet này sẽ được sử dụng cho nhiều thứ lớn, từ chính phủ, tổ chức và khu vực tư nhân, các công ty đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp ... cho đến MSMEs và thậm chí cả các cá nhân. Điều đó có nghĩa là gì? trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là thời gian để tất cả các bên nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng internet, không giới hạn ở việc họ là chính phủ, tổ chức, nhóm kinh doanh hay công ty khởi nghiệp. Các cá nhân hoặc cá nhân trong trường hợp này có đóng góp rất quan trọng trong việc áp dụng cuộc cách mạng công nghệ ban đầu từ bên này sang bên kia từ các nhóm lớn, từ đầu đến cuối cho từ nhóm này đến cá nhân khác hoặc nhóm cá nhân.Big Data IoT là hai điều mà tôi nhấn mạnh nhất trong thời đại này, mặc dù có nhiều công nghệ khác có sẵn, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn đến hai điều đó. Tôi nghĩ rằng Big Data là gốc rễ của tất cả các gốc, bởi vì tất cả dữ liệu có thể được xử lý và phát triển thành thông tin hữu ích. Không có Big Data, chúng ta sẽ khó sống như thế nào với con người với công nghệ? (Được rồi, ngay cả khi không có Big Data, bạn cũng có thể ăn)
Ahh, tại sao tôi lại thảo luận về cuộc cách mạng công nghiệp ... nó không giống như tiêu đề của bài báo, hmm?
Được rồi, chúng tôi trở lại chủ đề ban đầu. Mục tiêu của tôi khi viết bài viết này là để bạn bè cố gắng áp dụng những lợi ích của công nghệ Big Data hiện có để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Ví dụ gì? Tôi làm một ví dụ dễ dàng - giặt quần áo.

Giặt quần áo về cơ bản không cần bất cứ điều gì phức tạp, trước khi giặt quần áo chỉ cần nhìn lên. "Bầu trời nhiều mây hay không ...".

Nhưng, nhân dịp này tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho việc giặt quần áo để không bị mắc mưa vì chúng tôi dự đoán thời tiết sai. Thực sự phương pháp này không đảm bảo bạn có thể đạt kết quả tốt 100%, nhưng ít nhất có một kiến ​​thức cơ bản được sử dụng để chuẩn bị mọi thứ xảy ra nếu nó bất ngờ. Rốt cuộc, ai mà biết được là vào lúc 11 giờ hôm nay trời đã nóng và hóa ra lúc 1 giờ chiều trời lại mưa, lại nặng hạt.

Mẹo giặt quần áo bằng AccuWeather

Đối với hướng dẫn mà tôi đã chia sẻ ngày hôm nay, tôi sử dụng AccuWeather. Tại sao bạn chọn nó?

1. Lý do sử dụng AccuWeather

AccuWeather là một hệ thống được sử dụng để dự báo thời tiết, sử dụng dữ liệu từ nhiệt độ, tốc độ gió, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, độ ẩm và tầm nhìn. Hệ thống được AccuWeather sử dụng cũng rất đầy đủ và thời gian thực . Bản thân được dự đoán là ứng dụng di động được sử dụng rộng rãi và chính xác nhất.
Vậy thì, AccuWeather đã sử dụng Big Data chưa?


Từ dữ liệu được tổng hợp trong bài viết trên web của AccuWeather, ông cho biết, nó đã được tung ra từ năm 2017.

2. Các bước để giặt quần áo với sự trợ giúp của AccuWeather

Bạn tải xuống ứng dụng AccuWeather hoặc nếu bạn lười nghĩ về việc tải xuống, bạn có thể sử dụng phiên bản web.
  • Trước tiên, hãy mở địa chỉ trang web: www.accuweather.com
  • Sau đó, nhập vị trí của bạn ngay bây giờ bằng tính năng tìm kiếm như ví dụ bên dưới.
  • Chà, bạn đã gặp địa điểm qua tìm kiếm trực tiếp chưa? Nếu vậy, một trang web sẽ mở ra như bên dưới:

  • Có dự đoán thời tiết cho bây giờ hoặc hôm nay. Bạn sẽ biết sau buổi chiều hôm đó trời sẽ mưa hay không qua dự đoán đó. Trong khu vực của tôi hôm nay có vẻ như trời sẽ mưa, vâng ... không thể giặt nó, đồ giặt chất đống ở đâu?
Ngoài tính năng xem thời tiết hôm nay, bạn có thể xem dự đoán thời tiết hàng ngày, thậm chí hàng tháng. Tôi khuyên bạn nên xem dự đoán thời tiết hàng ngày, ví dụ như dưới đây:


Tính năng này là tính năng tôi thích nhất, nó dùng để làm gì? Thật hữu ích khi biết, là một cậu bé tốt bụng, tốt bụng, độc lập và siêng năng trong việc tiết kiệm, tôi có thể dự đoán khi nào tôi có thể thanh lọc. Vì vậy, trong tuần đó, chúng tôi lên lịch để chúng tôi có thể có kế hoạch giặt quần áo, sau đó chúng tôi sẽ xem chính xác ngày hôm đó liệu dự báo thời tiết có hỗ trợ giặt quần áo hay không. Nếu dự đoán là mưa, tốt hơn là thay đổi nó vào một ngày khác. Vấn đề là kinh nghiệm của tôi, nếu trời không mưa, khả năng trời nhiều mây cũng sẽ cao và kết quả là quần áo của tôi không bị khô.

Lời khuyên của tôi, bạn đang tìm kiếm thời tiết nơi biểu tượng mặt trời xuất hiện. Ở đó bạn thường có thể nhận được sức nóng của mặt trời, mặc dù chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu. Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng mặt trời xuất hiện, bạn sử dụng nhiệt độ cao nhất với phạm vi thấp nhất. Nếu phạm vi không quá xa, thì khả năng tôi có thể thanh lọc cũng rất cao, bởi vì nó sẽ nhận được sức nóng của mặt trời mặc dù tôi không biết bao lâu. Hahaha

Ưu điểm của việc giặt quần áo với sự trợ giúp của AccuWeather
  • Chúng ta có thể lập kế hoạch khi chúng ta có thể giặt , ngày nào bạn muốn giặt? hoặc sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ lười giặt 🤣
  • Vì vậy, trời sẽ không có mưa giữa đường, với sự giúp đỡ của AccuWeather, bạn có thể dự đoán điều kiện thời tiết vào thời điểm này trong ngày cho đến sau này, về việc trời sẽ không mưa vào buổi chiều
  • Thời gian hiệu quả, làm thế nào nó hiệu quả? Hiệu quả để làm gì? bằng cách lập kế hoạch giặt, sau đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc hữu ích khác. Không cần phải đợi đồ giặt được sấy khô vì sợ bị mưa.
Được rồi, cuối cùng tôi đã đến cuối bài viết. Cảm ơn rất nhiều cho những người đã sẵn sàng đọc cho đến sau này và đừng quên rằng những lời khuyên này của tôi rất hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

0/BÌNH LUẬN

BẠN ĐANG CHẶN QUẢNG CÁO

Vui lòng tắt plugin Adblock trong trình duyệt và phần mềm diệt virus (nếu có) sau đó nhấn vào

Disable Adblock & Reload

để tiếp tục hỗ trợ trang web đang phát triển này